PHÙ NINH: TẶNG QUÀ HỌC SINH TRƯỜNG THCS VĨNH PHÚ
  • Cập nhật: 27/09/2019

(Phù Ninh)- Sáng ngày 27/9/2019, Thượng tọa Thích Minh Thuận, Ủy viên Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội phật giáo Việt Nam, Phó Trưởng ban Thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Phú Thọ, Trụ trì Chùa Bảo Ngạn, xã Sông Lô, Thành phố Việt Trì, Trụ trì Chùa Viên Sơn, xã Vĩnh Phú, huyện Phù Ninh đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh Trường THCS Vĩnh Phú, huyện Phù Ninh. Tới dự, có đồng chí Trần Huy Chung, PCT Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, đồng chí Hoàng Thị Nhung, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, Cấp ủy, chính quyền xã Vĩnh Phú, Ban giám hiệu Trường THCS Vĩnh Phú và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Với tấm lòng từ bi hỉ xả và động viên các em học sinh tiếp tục nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập, tại buổi lễ Thượng tọa Thích Minh Thuận đã tặng 30 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi của Trường THCS Vĩnh Phú, huyện Phù Ninh, mỗi xuất quà gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và vở học sinh, với tổng giá trị gần 20 triệu đồng. Các em học sinh được nhận quà đều là con em gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, mồ côi trên địa bàn xã Vĩnh Phú. Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của sư thầy với an sinh xã hội, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để phấn đấu học tập tốt hơn./.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà

Phú Cường- Đài truyền thanh huyện