Trao giải vòng loại Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019
  • Cập nhật: 31/10/2019

(Phù Ninh)-Chiều ngày 30/10/2019, tại Trường THCS Phú Lộc (xã Phú Lộc, huyện Phù Ninh), Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng cho các giáo viên, học sinh đạt giải vòng I Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân An Việt – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, Bộ GD&ĐT, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi; đồng chí Phùng Quốc Lập, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT. Về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Trịnh Đức Lai, Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, đồng chí Hà Ngọc Yến, HUV, Trưởng Phòng GD-ĐT huyện, cấp ủy, chính quyền xã Phú Lộc, Ban giám hiệu, thầy cô giáo và 620 em học sinh của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Xuân An Việt – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV, Bộ GD&ĐT, Phó Trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu tại lễ trao giải

Những năm qua, Sở GD&ĐT tỉnh Phú Thọ , huyện Phù Ninh đã triển khai thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của Bộ GD&ĐT về Cuộc thi tới các nhà trường, thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia. Năm 2019, Phú Thọ tiếp tục dẫn đầu cả nước về số lượng thí sinh tham gia Cuộc thi với 47.742 thí sinh. Tính đến thời điểm hiện tại, Phú Thọ đã có 16 thí sinh hoàn thành vòng thi bán kết.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất vòng loại cuộc thi

Tại buổi lễ trao giải, Vòng loại Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019, Ban tổ chức đã trao giải và phần quà dành cho các cá nhân xếp hạng Nhất, nhì, ba:  Ban tổ chức đã trao giải giải Nhất đợt 1 Vòng loại cuộc thi cho thí sinh Đào Thị Thùy Linh, học sinh lớp 9A3, Trường Trung học cơ sở Phú Lộc,  giải Nhì đợt 2 vòng loại cuộc thi cho thí sinh Nguyễn Thị Thảo Linh, học sinh lớp 9A3, Trường Trung học cơ sở Phú Lộc và giải Ba đợt 1 và giải Nhì đợt 2 vòng loại cuộc thi cho cô Hà Thị Hạnh, giáo viên Trường Trung học cơ sở Phú Lộc, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ.

Đồng chí Trịnh Đức Lai, Ủy viên BTV Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các thí sinh đạt giải

Nhân dịp này, thay mặt UBND huyện, đồng chí Trịnh Đức Lai, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã tặng hoa và quà cho giáo viên, học sinh đạt giải. Tập đoàn Giáo dục EGroup tặng thưởng cho giáo viên học sinh đạt giải và tặng quà cho học sinh toàn trường. Cũng tại buổi lễ đã diễn ra chương trình giao lưu, tìm hiểu về các nội dung của Cuộc thi dành cho học sinh toàn trường;

Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Tuyên giáo Trung ương, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục EGroup diễn ra từ ngày 05/6/2019 đến tháng 11/2019. Cuộc thi là hoạt động có ý nghĩa góp phần tạo nên một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII, đồng thời là dịp để các đoàn viên, thanh thiếu niên, học sinh - sinh viên trong và ngoài nước nâng cao nhận thức sâu sắc hơn về tấm gương đạo đức cách mạng, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh, tìm hiểu những giá trị trong Di chúc của Người, nâng cao hiểu biết về lịch sử hào hùng của đất nước, chủ quyền quốc gia về biển, đảo Việt Nam, từ đó góp phần giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ../.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao giải

Phú Cường- Đài truyền thanh huyện