Thị trấn Phong Châu tổ chức gắn biển 02 công trình chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện ( 18/5/1947 – 18/5/2022).
  • Cập nhật: 16/05/2022

(Phù Ninh ) - Ngày 16.5.2022, Thị trấn Phong Châu đã long trọng tổ chức gắn biển 02 công trình chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ Huyện Phù Ninh (18/5/1947 – 18/5/2022). Dự lễ gắn biển 02 công trình có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Nguyễn Hữu Nhật – Phó bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Ngô Quang Chính – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy; lãnh đạo các ban ngành liên quan, lãnh đạo Đảng ủy, UBND Thị trấn Phong Châu.

Công trình nhà lớp học 2 tầng 6 phòng học và các công trình phụ trợ của trường mầm non thị trấn Phong Châu ( Cơ sở 2) do UBND thị trấn Phong Châu làm chủ đầu tư. Công trình khởi công từ tháng 12/2020 đến nay đã hoàn thành xong giai đoạn 1, các hạng mục thi công đảm bảo tiến độ, đúng hồ sơ thiết kế phê duyệt, tuân thủ tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng. Trường có đầy đủ các phòng chức năng cho trẻ hoạt động và công trình phụ trợ khác theo quy định. Tổng mức đầu tư cho giai đoạn 1 gần 06 tỷ đồng gồm nhà 2 tầng 06 phòng học. Công trình đi vào hoạt động sẽ đáp ứng được mong mỏi của phụ huynh, học sinh và các cô giáo trên địa bàn có không gian vui chơi, hoạt động thể chất, tinh thần phong phú, thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng chăm sóc trẻ qua đó tăng cường, phát triển sự nghiệp giáo dục của thị trấn.

Các đồng chí đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và Thị trấn Phong Châu tại Lễ gắn biển Công trình nhà lớp học trường Mầm non Thị trấn Phong Châu

Công trình dự án sửa chữa, nâng cấp đoạn đường từ hồ sinh thái Bãi Bằng đi khu Đồng Giao do UBND thị trấn Phong Châu làm chủ đầu tư; Công ty TNHH Thanh Lâm là đơn vị thi công được khởi công vào tháng 8/2021. Dự án bao gồm các hạng mục: sửa chữa, làm đường bê tông, lát vỉa hè với tổng chiều dài các tuyến gần 500m; lắp mới hệ thống lan can, trồng cây xanh, trồng hoa quanh khu vực hồ, nạo vét lòng hồ, trồng hoa sen trên diện tích 18.000m2 mặt hồ với tổng kinh phí đầu tư hơn 9 tỷ đồng.

Các đồng chí đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và Thị trấn Phong Châu tại Lễ gắn biển Công trình dự án sửa chữa, nâng cấp đoạn đường từ hồ sinh thái Bãi Bằng

Công trình hồ sinh thái nằm ở vị trí trung tâm, là nơi để người dân và du khách có thể tản bộ, ngắm phong cảnh, là điểm nhấn quan trọng, tạo cảnh quan môi trường sạch đẹp, đô thị văn minh của thị trấn Phong Châu huyện Phù Ninh.

Một số hình ảnh:

Quang Thái (TT VHTTDL & TT)