HỘI CCB HUYỆN PHÙ NINH TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG 75 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ HUYỆN PHÙ NINH VÀ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CCB HUYỆN PHÙ NINH LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2027
  • Cập nhật: 16/05/2022

(Phù Ninh)- Ngày 16/5/2022, Hội CCB huyện Phù Ninh tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Phù Ninh (18/5/1947-18/5/2022) và Đại hội Đại biểu Hội CCB huyện Phù Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027. Tới dự có đồng chí Nguyễn Trung Thông - Chủ tịch Hội CCB huyện, các đồng chí lãnh đạo thường trực Hội CCB huyện, các đồng chí lãnh đạo Hội CCB các xã Phú Nham, Phú Lộc, Tiên Du và thị trấn Phong Châu.

Giải bóng chuyền hơi CCB chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Phù Ninh (18/5/1947-18/5/2022) và Đại hội Đại biểu Hội CCB huyện Phù Ninh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2027, có 04 đội bóng tham gia với gần 50 vận động viên đến từ các xã Phú Nham, Phú Lộc, Tiên Du và thị trấn Phong Châu.

Tại giải lần này các đội bóng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Với tinh thần giao lưu thể thao vui, khỏe các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, với nhiều pha bóng, đường truyền đẹp. Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi đội bóng chuyền hơi hội CCB thị trấn Phong Châu giành giải Nhất, đội bóng CCB xã Tiên Du đạt giải Nhì, đội bóng CCB xã Phú Lộc và đội bóng CCB xã Phú Nham đạt giải Ba.

Thông qua thi đấu thể thao nhằm tạo sân chơi bổ ích để cho các vận động viên là hội viên CCB có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong tổ chức hội, qua đó góp phần làm phong phú đời sống vật chất, tinh thần trong cán bộ, hội viên. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, hội viên thể hiện sức mạnh, tinh thần đoàn kết, phát huy phẩm chất truyền thống “anh bộ đội cụ Hồ”.

Trường Sơn (TTVH TTDL & TT)