BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY PHÙ NINH TẶNG HOA, CHÚC MỪNG TƯ LỆNH QUÂN KHU 2
  • Cập nhật: 02/10/2019

(Phù Ninh)- Chiều ngày 1.10, tại Bộ Tư lệnh Quân Khu 2, Ban Thường vụ Huyện ủy Phù Ninh đã có buổi gặp mặt, tặng hoa, chúc mừng Thiếu tướng Phạm Hồng Chương nhân dịp Thiếu Tướng được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức vụ Tư lệnh Quân khu 2 thay Trung tướng Phùng Sĩ Tấn được Thủ tướng bổ nhiệm làm Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Trước khi được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức vụ Tư lệnh Quân khu 2, Thiếu tướng Phạm Hồng Chương là Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Quân Khu 2. Quân khu 2 trực thuộc Bộ Quốc phòng, là một trong bảy quân khu của Quân đội nhân dân Việt Nam có nhiệm vụ tổ chức, xây dựng, quản lý và chỉ huy lực lượng vũ trang ba thứ quân chiến đấu bảo vệ 9 tỉnh phía Tây miền Bắc là: Hà GiangLào CaiLai ChâuTuyên QuangYên BáiĐiện BiênPhú ThọVĩnh Phúc Sơn La. Phát huy truyền thống “Trung thành – Tự lực – Đoàn kết – Anh dũng – Chiến thắng”, trong nhiều năm qua lực lượng vũ trang quân khu đã cùng với cấp ủy, chính quyền các địa phương và đồng bào 34 dân tộc anh em lập nên nhiều chiến công to lớn, góp phần tô thắm truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng và truyền thống đấu tranh cách mạng kiên cường của nhân dân các dân tộc Tây Bắc.

Phát biểu, tặng hoa Thiếu tướng Phạm Hồng Chương, Tư lệnh Quân khu 2, đồng chí Nguyễn Đức Tấn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng Thiếu tướng vừa được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức vụ Tư lệnh Quân khu 2 và khẳng định đây là sự ghi nhận những cống hiến của Thiếu tướng với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, xây dựng lực lượng vũ trang quân khu vững mạnh toàn diện. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đã thông tin khái quát về kết quả tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị mà huyện đạt được trong những năm vừa qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn trên cương vị công tác mới Thiếu tướng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho huyện Phù Ninh nói chung và lực lượng vũ trang nhân dân của huyện nói riêng, ngày càng phát triển, vững mạnh toàn diện.

Đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phù Ninh thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Phù Ninh tặng hoa chúc mừng Thiếu tướng Phạm Hồng Chương nhân dịp Thiếu Tướng được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm chức vụ Tư lệnh Quân khu 2.

Phát biểu tại buổi gặp mặt,Thiếu tướng Phạm Hồng Chương, Tư lệnh Quân khu 2, trân trọng cảm ơn những tình cảm mà Đảng bộ và chính quyền huyện Phù Ninh đã dành cho cá nhân Thiếu tướng. Vui mừng trước sự phát triển của huyện, Thiếu tướng Phạm Hồng Chương khẳng định sẽ tiếp quan tâm, giúp đỡ để huyện Phù Ninh ngày càng phát triển phồn thịnh.

Phú Cường - Đài TT huyện