Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Bình Bộ ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ Nhật Xanh”
  • Cập nhật: 11/06/2019
  • Lượt xem: 15091 lượt xem

(Phù Ninh)- Vừa qua, Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh xã Bình Bộ đã ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ Nhật Xanh”. Hoạt động này đã thu hút gần 100 bạn Đoàn viên thanh niên của 15 chi đoàn tham gia.

Trong “ngày Chủ nhật xanh”, Đoàn viên thanh niên đã tích cực tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa, với phương châm làm cho môi trường ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp, các Đoàn viên đã tham gia sôi nổi, nhiệt tình trong hoạt động, thể hiện được tinh thần xung kích tình nguyện vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. Các đoàn viên thanh niên đã dọn vệ sinh trong khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ xã, các trục đường chính liên xã, liên thôn. Các hoạt động cụ thể, thiết thực như: ra quân dọn rác, nhổ cỏ, phát quang khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ, dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải trên trục đường 323c, trục đường cái quan đi từ khu 12 đến khu 4.

Đây là hoạt động thường xuyên, ý nghĩa của Đoàn thanh niên xã Bình Bộ nhằm nâng cao nhận thức và hành động của đoàn viên, thanh thiếu niên và nhân dân trong công tác tham gia bảo vệ môi trường, phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ. Qua đó góp phần xây dựng môi trường xã Bình Bộ ngày càng đẹp hơn.

Hồ Diễn - Bình Bộ