LẤN CHIẾM LÒNG, LỀ, HÈ ĐƯỜNG
  • Cập nhật: 27/02/2020

(Phù Ninh)-Tại khu vực 2 bên ven đường Quốc Lộ 2 và khu Đường Nam, Thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh nhiều hộ gia đình sinh sống và kinh doanh buôn bán 2 bên mặt đường ngang nhiên lấn chiếm lòng, lề, hè đường làm nơi kinh doanh, bán hàng

Tuyến đường trên là khu trung tâm kinh tế, chính trị của huyện Phù Ninh vừa được xây dựng, chỉnh trang phần đường dành cho người đi bộ song đã được các hộ kinh doanh, buôn bán lấn chiếm làm nơi đặt biển quảng cáo, trưng bày, giới thiệu sản phẩm, thậm chí lòng đường cũng được chiếm dụng làm nơi để xe cho khách vào mua hàng hoặc tập kết vật xây dựng. Mặc dù Ban an toàn giao thông Thị trấn Phong Châu đã nhiều lần ra quân tuyên truyền, nhắc nhở, xử phạt hành chính nhưng tình trạng lấn chiếm lòng, lề, hè đường làm nơi kinh doanh buôn bán ở khu vực này vẫn tiếp tục diễn ra. Để đảm bảo an toàn giao thông và mỹ quan đô thị chính quyền địa phương cần tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động đồng thời cần phải có những biện pháp quyết liệt nhằm chấm dứt tình trạng này, mỗi người dân cũng cần nêu cao tinh thần tự giác để đảm bảo an toàn cho mình và mọi người./.

Phú Cường- Đài truyền thanh huyện