CHỦ TỊCH UBND HUYỆN KIỂM TRA, KHẢO SÁT QUỸ ĐẤT ĐỂ TRIỂN KHAI MỘT SỐ DỰ ÁN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN PHÙ NINH
  • Cập nhật: 19/02/2021

(Phù Ninh)- Ngày 18.02.2021, Đoàn công tác của UBND huyện Phù Ninh do đồng chí Nguyễn Hữu Nhật, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi đi kiểm tra, khảo sát quỹ đất để triển khai một số dự án của huyện tại các xã: Phù Ninh, An Đạo, Phú Mỹ và Tiên Phú. Tham gia cùng đoàn công tác có đồng chí Đào Ngọc Thắng, UV BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện; Lãnh đạo các phòng: Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế & Hạ tầng, Tài nguyên&Môi trường, Văn phòng HĐND&UBND huyện và lãnh đạo các địa phương.

Đoàn công tác đã kiểm tra khảo sát thực tế tại khu khu vực Sân chọi trâu, khu tái định cư Vặng Vầu (xã Phù Ninh), các khu đất ở (tại xã An Đạo), các khu đấu giá đất (tại các xã: Tiên Phú, Phù Ninh, An Đạo) và một số vị trí tại xã Phú Mỹ. Sau khi kiểm tra, khảo sát, đồng chí Nguyễn Hữu Nhật, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện giao phòng Kinh tế & Hạ tầng chủ trì phối hợp với phòng Tài nguyên & Môi trường, Tài Chính – Kế hoạch, các địa phương kiểm tra, rà soát lại các vị trí trên địa bàn để đưa vào quy hoạch, đấu giá quyền sử dụng đất nhằm tăng nguồn thu ngân sách cho địa phương./.

Một số hình ảnh:

Thu Trang- Quang Thái