TỔ CHỨC LDSC (HOA KỲ) TÀI TRỢ TRANG THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LỘC
  • Cập nhật: 21/04/2023
  • Lượt xem: 1565 lượt xem

(Phù Ninh)- Sáng ngày 21/4/2023, tại trường Tiểu học Phú Lộc, huyện Phù Ninh, tổ chức Latter-Day Saint Charities (LDSC – Hoa Kỳ) đã trao tặng trang thiết bị phòng máy tính gồm máy tính, máy chiếu và bàn ghế cho thầy cô và học sinh trường Tiểu học Phú Lộc. Dự buổi trao tặng trang thiết bị có đồng chí Dư Hồng Quảng - Giám đốc Sở Ngoại vụ, đồng chí Ngô Quang Chính - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND và UBND, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hội khuyến học, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Phú Lộc, ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tổ chức LDSC là tổ chức phi chính phủ quốc tịch Mỹ, đã được Cục Ngoại vụ - Bộ Ngoại giao cấp giấy đăng ký lập văn phòng đại diện số 16/CNV-VPDA. Lĩnh vực hoạt động của tổ chức là phát triển phát triển cộng đồng, y tế, cứu trợ thiên tai và đào tạo tiếng Anh. Tại buổi tài trợ, tổ chức LDSC của Mỹ đã trao tặng phòng máy tính gồm máy tính, máy chiếu và bàn ghế với tổng giá trị 393.339.000 đồng cho thầy cô và học sinh trường Tiểu học Phú Lộc. Các trang thiết bị giáo dục do tổ chức LDSC tài trợ là món quà quý giá và ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần chăm lo xây dựng cơ sở vật chất cho các nhà trường, củng cố niềm tin cho các thầy cô giáo và các em học sinh.


        Các đồng chí lãnh đạo Sở Ngoại vụ, lãnh đạo huyện Phù ninh đã bày tỏ sự cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của tổ chức LDSC. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ sẽ tiếp tục được đón nhận nhiều hơn nữa sự quan tâm hỗ trợ, ủng hộ của các tổ chức, các cấp, các ngành, để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực đưa huyện Phù Ninh nói riêng, tỉnh Phú Thọ nói chung phát triển nhanh và bền vững.

Hà Linh (Trung tâm VH-TT-DL và Truyền thông)