Phù Ninh tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân
  • Cập nhật: 25/03/2019

(Phù Ninh) - Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của việc tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Sáng nay 24/3, tại Thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh đã tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019. Đây là đơn vị chỉ đạo làm điểm của huyện Phù Ninh. Dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Đức Lai - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban cơ quan của huyện, Cấp ủy, chính quyền, đoàn viên thanh niên, đại biểu các khu dân cư của TT Phong Châu, Cán bộ, sỹ quan, chiến sỹ của Ban Chỉ huy quân sự, Công an huyện và thầy cô giáo, các em học sinh của Trường THCS Phù Lỗ.

Việc tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019, nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập thể dục cho mọi người, đồng thời tuyên truyền đến toàn thể người dân trên địa bàn huyện nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống, chất lượng nguồn nhân lực ở địa phương.

Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng hơn 300 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang các cơ quan đơn vị, học sinh và nhân dân trên địa bàn Thị trấn Phong Châu đã tham gia chạy diễu hành dọc tuyến đường trung tâm chính với thể thức chạy bộ đồng hành. Cùng thời điểm này, các xã trên địa bàn cũng đồng loạt phát động ngày chạy olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Phú Cường