Huyện Phù Ninh tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019
  • Cập nhật: 20/02/2019

(Phù Ninh) – Ngày 20/02/2019, huyện Phù Ninh tổ chức Lễ giao nhận quân 2019 cho 134 tân binh lên đường nhập ngũ tại Ban chỉ huy quân sự huyện.

Dự và chỉ đạo Lễ giao nhận quân có các đồng chí: đại tá Phạm Trường Giang – UV BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ (HĐNV) quân sự tỉnh; đồng chí Trịnh Hùng Sơn – Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh; đồng chí đại tá Nguyễn Hữu Chỉnh –  Chủ nhiệm hậu cần Bộ CHQS tỉnh. Lãnh đạo huyện Phù Ninh có đồng chí Đào Văn Phùng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lưu Quang Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ (HĐNV) quân sự huyện. Đến dự còn có đại biểu của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐNV quân sự huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, đông đảo nhân dân cùng 134 thanh niên ưu tú lên đường nhập ngũ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đồng chí Đào Văn Phùng - Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ đã châm ngọn đuốc thắp sáng đài lửa truyền thống thể hiện ý chí của quân và dân  huyện Phù Ninh trong ngày hội tòng quân.

Đồng chí Lưu Quang Huy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện – Chủ tịch HĐNV quân sự đánh trống hội quân và phát biểu động viên, căn dặn các tân binh tích cực rèn luyện, phát huy truyền thống của quê hương Phù Ninh anh hùng; thực hiện tốt kỷ luật quân đội, xứng đáng với niềm tin yêu, sự mong đợi mà Đảng bộ và nhân dân giao phó.

Đại diện 134 tân binh, tân binh của Thị trấn Phong Châu hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng trở thành “anh bộ đội cụ Hồ”, đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện Phù Ninh đã tặng hoa cho các đơn vị nhận quân và động viên tân binh lên đường nhập ngũ. Lễ giao  nhận quân huyện Phù Ninh được tổ chức nhanh gọn, đảm bảo an toàn và đúng quy định.

Kim Ngân