HUYỆN ĐOÀN PHÙ NINH: KHAI MẠC TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ, NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC ĐOÀN- ĐỘI NĂM 2022
  • Cập nhật: 17/05/2022

(Phù Ninh)- Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022, chiều ngày 16/5/2022, BTV Huyện Đoàn Phù Ninh và Trung tâm Chính trị huyện Phù Ninh phối hợp tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng Lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác Đoàn- Đội năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, Huyện đoàn, Giảng viên trường Chính trị tỉnh, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên BCH các cơ sở Đoàn, chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn.

Sau lễ khai mạc, gần 100 đồng chí học viên đã được giảng viên Trường Chính trị tỉnh truyền đạt chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên internet và mạng xã hội”.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức định kỳ hàng năm bên cạnh việc trang bị những kiến thức về lý luận chính trị, giáo dục đạo đức cách mạng cho cán bộ Đoàn còn bổ sung những kỹ năng, kiến thức, phương pháp tổ chức các hoạt động, nghiệp vụ công tác Đoàn - Đội cho cán bộ Đoàn cơ sở. Đặc biệt hơn, năm 2022 là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn, chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn được kiện toàn, bổ sung sau thành công tốt đẹp của Đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027.

Hoàng Tuấn - Huyện đoàn Phù Ninh