Hội Nông dân huyện Phù Ninh tổ chức khám bệnh miễn phí cho cán bộ, hội viên Nông dân
  • Cập nhật: 03/10/2019

(Phù Ninh)- Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2019), từ ngày 23/9 - 18/10/2019 Hội Nông dân huyện Phù Ninh phối hợp với Phòng khám đa khoa Đức Chí – Tổ 4, khu Núi Miếu, thị trấn Phong Châu ,huyện Phù Ninh, tổ chức đợt khám bệnh miễn phí cho 570 cán bộ, hội viên Nông dân trên địa bàn huyện.

Tại đợt khám, các Hội viên đã được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát miễn phí 100% với nội dung cụ thể như: Khám nội khoa tổng quát, đo huyết áp, hỏi bệnh, khám bệnh; Siêu âm ổ bụng tổng quát (máy 4 chiều); Chụp XQ tim phổi thẳng (kỹ thuật số); Xét nghiệm đường máu; Xét nghiệm mỡ máu; Xét nghiệm men gan; Xét nghiệm chức năng thận; Xét nghiệm bệnh gút ; Điện tim đồ vi tính; Xét nghiệm nước tiểu toàn phần và được các bác sỹ tư vấn về chăm sóc sức khỏe. Tổng chi phí khám bệnh là trên 500 triệu đồng.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm góp phần chăm lo đến sức khỏe, đời sống của cán bộ, hội viên nông dân, giúp  cho hội viên phát hiện, điều trị bệnh kịp thời và giảm một phần kinh phí trong khám, chữa bệnh. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ y, bác sĩ và phương tiện khám, chữa bệnh công nghệ cao của phòng khám đã được người dân trện địa bàn nói chung và cán bộ, hội viên nông dân nói riêng đánh giá cao./.

Minh Huyền - Hội Nông dân