Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh tổ chức trao tặng quà Tết Xuân Canh Tý năm 2020 cho 30 hộ nghèo tại xã Bình Phú
  • Cập nhật: 15/01/2020

(Phù Ninh)- Sáng ngày 15/01/2020 Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh tổ chức trao tặng quà tết Xuân Canh Tý năm 2020 cho 30 hộ nghèo tại xã Bình Phú.

Tham dự  buổi trao quà có Thượng tọa Thích Minh Thuận - Ủy viên Hội đồng trị sự Trung ương Giáo hội phật giáo Việt Nam - Phó thường trực Ban trị sự  Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Phú Thọ - Trụ trì chùa Bảo Ngạn, xã Sông Lô, Thành phố Việt Trì; đồng chí Lê Quang Phúc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bình Phú; các đồng chí cán bộ Hội CTĐ huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội xã Bình Phú và 30 hộ được nhận quà.

Với tấm lòng từ bi hỉ xả, hàng năm Thượng tọa Thích Minh Thuận luôn  quan tâm, chia sẻ tấm lòng nhân đạo tới những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Phù Ninh. Thượng tọa Thích Minh Thuận đã thăm hỏi động viên các hộ gia đình và trao tặng 30 suất quà cho 30 hộ nghèo xã Bình Phú, mỗi suất quà trị giá 500.000đ.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Ngọc Mai - Hội CTĐ