Hội Chữ thập đỏ huyện đến thăm và trao tặng xe lăn cho đối tượng tật nguyền xã Phú Mỹ.
  • Cập nhật: 29/11/2019
  • Lượt xem: 4089 lượt xem

(Phù Ninh)-Ngày 29/11/2019 Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh đã đến thăm và tặng xe lăn cho ông Mè Văn Thông tại khu 3 - xã Phú Mỹ, là đối tượng bị tật nguyền. Tới dự buổi trao tặng có đồng chí Bùi Văn Huấn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, đồng chí Hoàng Thị Nhung - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh, lãnh đạo UBND xã Phú Mỹ và nhân dân khu dân cư số 3 xã Phú Mỹ.

Ông Mè Văn Thông (87 tuổi) bị tật nguyền, ông sống cùng vợ năm nay 86 tuổi trong ngôi nhà lợp lá đã xuống cấp từ lâu. Tuổi đã cao, sức đã yếu lại bị tật nguyền nên ông không thể đi lại và tự sinh hoạt được, mọi sinh hoạt cá nhân đều phụ thuộc vào gia đình. Đoàn đã đến thăm và trao tặng xe lăn cho ông Mè Văn Thông; giúp gia đình đỡ vất vả hơn, giúp đối tượng có niềm tin vào cuộc sống.

Bằng những việc làm cụ thể Hội CTĐ huyện Phù Ninh đã giúp đỡ cho nhiều đối tượng tật nguyền có hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian tới, Hội CTĐ huyện sẽ phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ, hội viên của Hội sẽ xây dựng các chương trình hoạt động có hiệu quả nhằm giúp đỡ các đối tàn tật vươn lên trong cuộc sống.

Ngọc Mai- Hội CTĐ huyện