Chi đoàn cơ quan UBND huyện và Chi đoàn Công an huyện Phù Ninh tặng quà tại trường Mầm non Gia Thanh
  • Cập nhật: 17/01/2020

(Phù Ninh)- Sáng 17/1/2020, Chi đoàn cơ quan UBND huyện Phù Ninh phối hợp với Chi đoàn Công an huyện Phù Ninh tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện năm 2020”, tặng quà cho các em học sinh trường Mầm non Gia Thanh, huyện Phù Ninh.

Tại buổi tặng quà, đoàn đã trao 40 suất quà gồm bánh, kẹo, mứt Tết, mì,…, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng, 50kg gạo và một số đồ dung khác cho 20 em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khan của trường Mầm non Gia Thanh. Đồng thời, đoàn cũng gửi tới các em học sinh cùng toàn thể gia đình lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới, mong rằng những món quà sẽ là lời động viên để các em cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học giỏi.

Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, góp phần mang lại niềm vui, sự sẻ chia cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến xuân về.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà:

Hà Linh (Đài TT)