Công an huyện Phù Ninh phối hợp UBND xã Lệ Mỹ tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” cấp xã năm 2019
  • Cập nhật: 01/08/2019

(Phù Ninh)- Ngày 31/7/2019, tại xã Lệ Mỹ, Công an huyện Phù Ninh phối hợp với UBND xã Lệ Mỹ tổ chức Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” cấp xã năm 2019. Tới dự có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Phú Thọ; về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Trịnh Đức Lai, UVBTV Huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm – Tệ nạn xã hội huyện, đồng chí Hà Việt Thanh - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ trưởng khu hành chính trong toàn xã đã về dự.

Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an huyện Phù Ninh đã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT trong 6 tháng đầu năm 2019 trên địa bàn huyện và thông báo các phương thức, thủ đoạn hoạt động mới của một số loại tội phạm; kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trong những tháng cuối năm. 6 tháng đầu năm 2019, trên địa bàn huyện Phù Ninh nói chung và xã Lệ Mỹ nói riêng tình hình an ninh trật tự cơ bản được đảm bảo. Trong đó, trên địa bàn xã Lệ Mỹ xảy ra 01 vụ xâm hại sức khỏe của người khác, bị thương 01 người làm rõ xử lý hành chính 01 vụ = 01 đối tượng. Phát hiện 03 vụ đánh bạc = 14 đối tượng, đã khởi tố 02 vụ = 13 bị can.

Tại hội nghị, đã có 9 ý kiến đóng góp, trong đó cơ bản các ý kiến đều ghi nhận tinh thần trách nhiệm, tác phong lề lối làm việc của đội ngũ cán bộ, chiến sỹ công an xã, huyện. Trong đó các ý kiến tập trung vào những vấn đề về thái độ phục vụ nhân dân, khả năng nghiệp vụ cũng như nắm bắt tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ở từng địa bàn khu dân cư, công tác tuyên truyền ý thức pháp luật cho người dân, nâng cao trình độ cho lực lượng công an xã, tình hình trộm cắp chó, gà, chim cảnh, công tác kiểm tra bảo vệ môi trường…

Đồng chí Trịnh Đức Lai - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

Với tinh thần cầu thị, lãnh đạo Công an huyện Phù Ninh đã giải đáp các thắc mắc, tiếp thu, lắng nghe ý kiến để kịp thời bổ sung vào kế hoạch đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở. Thông qua đây cũng nhằm củng cố, tăng cường mối quan hệ giữa lực lượng công an với nhân dân, góp phần xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu đấu tranh phòng chống tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội, ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Hà Việt Thanh - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện tiếp thu, giải đáp ý kiến đóng góp tại hội nghị

Trường Sơn - Đài TT Phù Ninh