PHÙ NINH: TỔNG DUYỆT CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN PHÙ NINH
  • Cập nhật: 30/07/2020
  • Lượt xem: 7008 lượt xem

(Phù Ninh)- Chiều 29/7/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy Phù Ninh tổ chức tổng duyệt chương trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Đại tá Phạm Trường Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Vi Mạnh Hùng – TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Đức Tấn – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lưu Quang Huy – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, HĐND, các tiểu ban, cơ quan điều hành, giúp việc của đại hội, các đồng chí Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phù Ninh lần thứ XXIX sẽ được tổ chức trong 2 ngày 03 và 04/8/2020 tại Trung tâm Hội nghị huyện với 238 đại biểu chính thức. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa trọng đại đối với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phù Ninh, do đó các thành viên trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung thống nhất trong công tác lãnh chỉ đạo và tổ chức thực hiện. Đến thời điểm này, mọi  công tác chuẩn bị cho đại hội đã hoàn tất, đúng quy trình. Kịch bản chương trình, nội dung Đại hội được thực hiện theo đúng các văn bản hướng dẫn của Trung ương cũng như của tỉnh. Cùng với việc tổ chức thành công đại hội ở chi, đảng bộ trực thuộc, huyện Phù Ninh đã phát động các phong trào thi đua tới các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân, phấn đấu hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - văn hóa – xã hội, thiết thực chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, của tỉnh và của huyện.

Sau khi dự buổi tổng duyệt, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Đại hội của huyện Phù Ninh. Đồng thời, các đồng chí cũng đóng góp một số ý kiến. Phần văn nghệ chào mừng của đoàn thiếu nhi và đại biểu các tầng lớp nhân dân cần tập luyện thêm để tạo được điểm nhấn, không khí sôi nổi chào mừng đại hội. Các đồng chí cũng có những chỉ đạo cụ thể như:  Nội dung điều hành đại hội ,  báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu, hướng dẫn bầu cử, báo cáo chính trị,… Ngoài ra cần chú ý một số chi tiết về  công tác âm thanh, trang trí, hậu cần.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên – TUV, Bí thư Huyện ủy đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh. Đồng chí yêu cầu Ban tổ chức, các tiểu ban phục vụ Đại hội  tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, lắng nghe, tiếp thu những ý kiến của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, nhanh chóng hoàn thiện công tác chuẩn bị cả về nội dung và cơ sở vật chất, chuẩn bị chu đáo các khâu, các lĩnh vực phục vụ Đại hội, để tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phù Ninh lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Quang Thái - Hà Linh-Đài TT huyện