PHÙ NINH: TIẾP NHẬN ỦNG HỘ "QUỸ ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA"
  • Cập nhật: 02/07/2021

(Phù Ninh)-Chiều ngày 2-7, huyện Phù Ninh tổ chức tiếp nhận ủng hộ "Quỹ Đền ơn đáp nghĩa” của ông Cao Đức Tân, chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ trên địa bàn huyện Phù Ninh. Về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Trịnh Đức Lai, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo một số phòng ban, cơ quan của huyện

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Phù Ninh đã thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, luôn quan tâm, động viên các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và những người có công với cách mạng như hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà ở; thăm hỏi, trợ cấp khó khăn; hỗ trợ học tập cho thân nhân người có công, gia đình chính sách; tu bổ sửa chữa bia mộ, nghĩa trang Liệt sỹ...

Tại buổi tiếp nhận , đồng chí Trịnh Đức Lai, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo một số phòng ban, cơ quan của huyện đã tiếp nhận số tiền ủng hộ 300 triệu đồng, của ông Cao Đức Tân, chủ quán Cafe Villa, Thị trấn Phong Châu, huyện Phù Ninh. Toàn bộ số tiền trên sẽ được bổ sung vào "Quỹ Đền ơn, đáp nghĩa" của huyện. Cũng nhân dịp này ông Cao Đức Tân ủng hộ  một số cây xanh để trồng trong khuôn viên của huyện trị giá 70 triệu đồng.Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Trịnh Đức Lai- Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của ông Cao Đức Tân và mong muốn ông cùng gia đình, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện tiếp tục có những hành động thiết thực chia sẻ khó khăn với các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng, đồng thời khẳng định sẽ quản lý, sử dụng số kinh phí ủng hộ đúng mục đích qua đó góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác đền ơn, đáp nghĩa, chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần của thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Một số hình ảnh:

Phú Cường- Đài TT huyện