PHÙ NINH: TẶNG QUÀ CHO GIA ĐÌNH HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DO ẢNH HƯỞNG DỊCH COVID 19
  • Cập nhật: 06/09/2021
  • Lượt xem: 1972 lượt xem

(Phù Ninh)- Sáng ngày 06/9/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội LHPN huyện Phù Ninh đã đến thăm, tặng quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tại xã Phú Nham. Đồng chí Hoàng Thị Nhung – HUV, chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Nguyễn Thị Giang – Chủ tịch Hội CTĐ huyện và các đồng chí cán bộ 2 đơn vị trực tiếp trao quà. cho các gia đình

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Oanh, 78 tuổi ở khu 7, xã Phú Nham. Gia đình bà Oanh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bản thân bà đã già yếu, bị liệt, không có khả năng lao động. Bà đang ở cùng với cháu nhỏ do con bà hiện đang sống và làm việc tại vùng dịch, không thể trở về địa phương. Hội Chữ thập đỏ huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bà Oanh và trao tặng 1 triệu đồng cùng các nhu yếu phẩm: gạo, trứng.


Hội CTĐ huyện thăm, tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Oanh.

Cũng trong sáng cùng ngày, đoàn đã đến thăm, tặng các nhu yếu phẩm gồm: gạo, mì tôm, trứng, lạc,… cho gia đình chị Cao Thị Luân ở khu 7, xã Phú Nham. Đây là gia đình thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Hội CTĐ huyện Phù Ninh thăm, tặng quà cho gia đình chị Cao Thị Luân.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ huyện đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, qua đó góp phần chia sẻ động viên các hộ gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, nhất là trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp./.

Trường Sơn - Hà Linh (Đài TT)