PHÙ NINH: SẴN SÀNG CHO ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN PHÙ NINH LẦN THỨ XXIX, NHIỆM KỲ 2020-2025
  • Cập nhật: 03/08/2020
  • Lượt xem: 5849 lượt xem

(Phù Ninh)- Huyện Phù Ninh trong những ngày này, không khí chuẩn bị Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đang khẩn trương và sôi nổi. Toàn Đảng bộ huyện đã và đang tập trung đảm bảo tốt nhất mọi điều kiện cho sự kiện chính trị trọng đại này.

Đến thời điểm này, mọi công việc chuẩn bị cho Đại hội đã được các tiểu ban phục vụ hoàn tất chu đáo. Trong đó, công tác nhân sự được thực hiện đúng nguyên tắc, quy trình, công khai, dân chủ; Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm BCH đã sớm được hoàn thiện, đảm bảo bài bản, chặt chẽ. Các nội dung chương trình, kịch bản điều hành đại hội đã làm theo đúng các văn bản hướng dẫn của Trung ương, của tỉnh, được tiếp thu các ý kiến đóng góp của lãnh đạo tỉnh và tổng duyệt kỹ lưỡng. Công tác tuyên truyền cho đại hội được tăng cường dưới nhiều hình thức: tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh, Cổng thông tin điện tử huyện, tuyên truyền cổ động trực quan bằng pano, khẩu hiệu, băng zôn,… Ông Lê Công Khải - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết: “Thực hiện chỉ đạo của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, TT VH –TT và DL đã tiến hành trang trí, tuyên truyền trực quan ở khu vực trung tâm hội nghị huyện, trên các tuyến đường của huyện. Công tác tuyên truyền trực quan đến thời điểm này đã cơ bản đảm bảo. Tôi tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phù Ninh lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ thành công tốt đẹp".


Để chào mừng đại hội, nhiều công trình ý nghĩa, thiết thực được xây dựng, sửa chữa như Trung tâm Hội nghị huyện, trụ sở Huyện ủy, UBND huyện, tuyến đường giao thông qua cổng UBND huyện của TT Phong Châu,... Đến nay, các công trình đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng, góp phần giúp huyện có những đổi thay rõ nét, văn minh, khang trang, sạch đẹp. Khu vực trung tâm hội nghị huyện - nơi diễn ra đại hội rực rỡ cờ hoa, băng zôn, khẩu hiệu, trang trí, khánh tiết,…  Các cơ quan, đơn vị trên địa bàn đều trang trí khuôn viên trụ sở làm việc; các tổ, xóm, khu dân cư đều treo cờ và dọn dẹp, chỉnh trang khuôn viên nhà cửa. Hướng về Đại hội, nhân dân vô cùng phấn khởi vì những thành tựu đạt được trong nhiệm kỳ qua, đặt kỳ vọng, tin tưởng vào một đại hội dân chủ, kỷ cương, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới. Ông Nguyễn Xuân Đạo – Người dân TT Phong Châu, huyện Phù Ninh phấn khởi chia sẻ: “Thời điểm này, ở khu vực trung tâm huyện cũng như các khu dân cư, đâu đâu cũng thấy cờ hoa rực rỡ, tôi cũng như người dân rất vui mừng, phấn khởi và tin tưởng rằng Đại hội Đảng bộ huyện Phù Ninh lần này sẽ thành công tốt đẹp".


Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, được diễn ra ngày 03-04/8/2020 đều đã cơ bản hoàn tất. Tất cả đều tin tưởng rằng Đại hội sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, là tiền đề tiếp tục đưa huyện Phù Ninh ngày càng phát triển nhanh, bền vững./.

Một số hình ảnh: 

Trường Sơn - Hà Linh (Đài TT)