PHÙ NINH: GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP; KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM
  • Cập nhật: 26/07/2020

(Phù Ninh)- Ngày 26/7/2020, Liên Đoàn Lao Động huyện Phù Ninh tổ chức giải bóng đá nam trong công nhân lao động chào mừng Đại hội Đảng các cấp; kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020); 73 năm thành lập Công đoàn tỉnh Phú Thọ (09/10/1947-09/10/2020). Tới dự, cổ vũ động viên có đại diện LĐLĐ tỉnh Phú Thọ, về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Trịnh Đức Lai - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Hyện ủy, LĐLĐ huyện, phòng VH và TT, phòng LĐ-TB và XH, Ban giám đốc, tổ công đoàn và đoàn viên công đoàn các đơn vị tham gia giải.

Tại giải bóng đá, các cầu thủ là đoàn viên công đoàn của 6 đơn vị: Công ty Cổ phần Đông Á, Công ty TNHH May Hoa Sen Phú Thọ, Công ty THHH Now Vina, Công ty TNHH TPS Việt Nam, Công ty TNHH DK International, Công ty TNHH Sungjin Vina đã thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp, mỗi đội có 12 cầu thủ. Ngay sau lễ khai mạc, các trận bóng diễn ra sôi nổi, kịch tính. Với lối đá chắc chắn, sức bền và chiến thuật tấn công hiệu quả, các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều đường bóng đẹp, để lại ấn tượng cho người xem. Nhờ sở hữu những cầu thủ có kỹ năng tốt cùng lối đá gắn kết, phối hợp bài bản, ăn ý, đội bóng của công đoàn Công ty TNHH Now Vina đã xuất sắc giành giải nhất.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp ; kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020); 73 năm thành lập Công đoàn tỉnh Phú Thọ (09/10/1947-09/10/2020). Thông qua giải, nhằm động viên các đoàn viên công đoàn đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” để nâng cao thể lực, trí lực tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020, lập thành tích chào mừng đại hội Đảng bộ huyện Phù Ninh lần thứ XXIX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Quang Thái - Hà Linh (Đài TT)