HĐND XÃ PHÚ NHAM TỔ CHỨC KỲ HỌP BẤT THƯỜNG HĐND XÃ KHÓA XXII, NHIỆM KỲ 2016-2021
  • Cập nhật: 13/03/2020

(Phù Ninh)-Sáng nay, ngày 13/3/2020, HĐND xã Phú Nham (huyện Phù Ninh) tổ chức kỳ họp bất thường HĐND xã Phú Nham khóa XXII, nhiệm kỳ 2016-2021. Tới dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Đức Tấn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Việt Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy - Trưởng Công an huyện, đồng chí Ngô Quang Chính- HUV -Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Đại biểu Ban tổ chức Huyện ủy, phòng Nội vụ huyện Phù Ninh, tham dự kỳ họp có 24 ông, bà đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, HĐND xã Phú Nham đã thông qua, Thông báo Nghị quyết của BTV Huyện ủy Phù Ninh về việc kiện toàn một số chức danh chủ chốt của xã Phú Nham, nhiệm kỳ 2015-2020, 2016-2021 và giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND và Chủ tịch UBND xã Phú Nham nhiệm kỳ 2016 -2021; Thông qua Tờ trình của Thường trực HĐND xã về việc giới thiệu nhân sự để HĐND xã bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND xã Phú Nham nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với đồng chí Đào Xuân Đề - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Phú Nham. Thông qua Tờ trình của Thường trực HĐND xã về việc giới thiệu nhân sự để HĐND xã bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Nguyễn Thanh Hồng - Chủ tịch HĐND xã.  Với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm cao, tại kỳ họp, các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm bầu đồng chí Đào Xuân Đề - Phó Bí thư Thường trực Đảng y xã, giữ chức Chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Thanh Hồng- Chủ tịch HĐND xã, giữ chức Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2016-2021,với số phiếu tín nhiệm cao.

Đồng chí Nguyễn Đức Tấn- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại kỳ họp

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Thanh Hồng cảm ơn các đại biểu HĐND xã đã tín nhiệm, tin cậy bầu ông giữ chức Chủ tịch UBND xã và xem đây là niềm vinh dự và trách nhiệm to lớn, đòi hỏi bản thân tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu với sự tín nhiệm và tin cậy của các đại biểu và nhân dân. Trên cương vị mới, ông hứa sẽ tiếp tục học tập, kế thừa kinh nghiệm từ những bậc tiền nhiệm, phát huy cao độ trách nhiệm, quyền hạn và trí tuệ của bản thân để hết lòng phục vụ nhân dân, nghiêm túc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nguyện vọng của nhân dân, giữ vững nguyên tắc “Tập trung, dân chủ”, gương mẫu trong đạo đức, lối sống. Đồng thời, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương./.

Trường Sơn- Đài truyền thanh huyện