CÔNG ĐOÀN CƠ QUAN UBND HUYỆN PHÙ NINH TẶNG QUÀ CHỐT KIỂM SOÁT DỊCH COVID 19 IC-8
  • Cập nhật: 06/09/2021

Phù Ninh)- Ngày 06/9/2021 Công đoàn cơ quan UBND huyện Phù Ninh đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 tại nút giao IC 8 cao tốc Nội Bài – Lào Cai thuộc địa bàn huyện Phù Ninh.

Thay mặt Công đoàn cơ quan UBND huyện Phù Ninh đồng chí Trần Huy Khoa – Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện gửi lời động viên, chia sẻ với những vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt, gửi tặng những phần quà ý nghĩa trị giá trên 3 triệu đồng với mong muốn tất cả các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt qua khó khăn, chung sức đẩy lùi dịch bệnh./.

Hồng Nhung (Đài TT)