CHI ĐOÀN KHỐI CHÍNH QUYỀN HUYỆN RA QUÂN TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐÓN TẾT NHÂM DẦN 2022
  • Cập nhật: 27/01/2022

(Phù Ninh)- Chiều ngày 27/01/2022, chi đoàn khối chính quyền huyện tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh cơ quan UBND huyện nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo cảnh quang sạch đẹp để nhân dân Vui xuân – Đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng thành công Đại hội chi đoàn khối chính quyền huyện Phù Ninh nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Tại buổi phát động, các đoàn viên của Chi đoàn khối chính quyền huyện đã tham gia tổng vệ sinh môi trường, quét dọn khu vực xung quanh và trong khuôn viên cơ quan, trồng hoa, cây xanh tạo cảnh quan trong khuôn viên. Đồng thời, Chi đoàn cũng tích cực tuyên truyền tới cán bộ, đoàn viên cùng nhau nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp, mang lại không gian thoáng đãng và sạch sẽ.

Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống, góp phần tạo môi trường Xanh – Sạch – Đẹp để nhân dân vui Xuân – đón Tết.

Kim Ngân (TTVH TTDL & TT) - Ảnh Trung Dũng (TNMT)