Huyện Đoàn Phù Ninh mở lớp bồi dưỡng LLCT và chuyện môn nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019
  • Cập nhật: 23/10/2019
  • Lượt xem: 4989 lượt xem

(Phù Ninh)- Ngày 21/10/2019, BTV Huyện đoàn phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019. Tới dự và chỉ đạo, có đồng chí Trịnh Đức Lai – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Ninh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – HUV, Phó Giám đốc Trung tâm BDCT huyện, đồng chí Nguyễn Quang Hưng – HUV, Bí thư Huyện đoàn. Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí trong tổ giảng viên và hơn 100 đồng chí cán bộ Đoàn của 33 cơ sở Đoàn và chi đoàn trực thuộc trong toàn huyện.

Qua lớp tập huấn, bên cạnh việc được trang bị, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác tổ chức các hoạt động thực tế, triển khai thực hiện các phong trào chương trình lớn của Đoàn; các học viên còn được quán triệt, học tập các chuyên đề lý luận chính trị cho cán bộ Đoàn cơ sở năm 2019.


  Chương trình tập huấn đã góp phần trang bị đầy đủ, toàn diện hơn, có sự hiểu biết sâu sắc hơn tri thức lý luận chính trị; giữ vững bản lĩnh chính trị; củng cố, tăng cường niềm tin vào tương lai của dân tộc, của cách mạng, lý tưởng cộng sản; là cơ sở để cán bộ Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đây cũng là dịp để các đơn vị học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt cùng những khó khăn, vướng mắc trong công việc.

Hồng Vân – Huyện đoàn Phù Ninh