Hội LHPN huyện Phù Ninh tổ chức chương trình trao tặng miễn phí bếp đun tiết kiện năng lượng cho hội viên phụ nữ
  • Cập nhật: 16/07/2019

(Phù Ninh)- Sáng ngày 15 tháng 7 năm 2019 Hội LHPN huyện Phù Ninh phối hợp với Công ty TNHH tư vấn đầu tư và Thương mại INTRACO tổ chức chương trình trao tặng bếp đun tiết kiệm năng lượng cho các hộ nghèo, cận nghèo và hội viên phụ nữ trên địa bàn xã Trạm Thản, Liên Hoa, Lệ Mỹ, Hạ Giáp và Gia Thanh. Tới dự chương trình có các đồng chí đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, Lãnh đạo Công ty TNHH INTRACO.

Tại Hội nghị, các hội viên đã được nghe các đồng chí đại diện công ty tuyên truyền và hướng dẫn sử dụng bếp. Bếp đun tiết kiệm năng lượng giúp cho các gia đình sắp xếp lại nhà bếp gọn gàng và tiện lợi cho sinh hoạt, tạo nếp sống vệ sinh ngăn nắp. Sử dụng bếp đun này còn giảm được nóng bức, bụi bẩn. Sử dụng bếp đun tiết kiệm năng lượng là việc làm cần thiết nhằm xây dựng một nông thôn mới lành mạnh, văn minh, đặc biệt là trong công tác bảo vệ môi trường sinh thái.

Đại diện Lãnh đạo Ban Kinh tế Hội LHPN tỉnh Phú Thọ, Lãnh đạo Công ty TNHH INTRACO đã trao tặng 3000 bếp cho các hộ là hộ nghèo, cận nghèo và hội viên phụ nữ trên địa bàn 5 xã.

Thu Hiền (Hội LHPN huyện Phù Ninh)