Xã Trung Giáp: Giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021
  • Cập nhật: 22/01/2021
  • Lượt xem: 769 lượt xem

(Phù Ninh)-Sáng ngày 21 tháng 01 năm 2021 Ủy Ban nhân dân xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Trung Giáp tổ chức hội nghị giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Về dự hội nghị có dại diện BCH quân sự huyện Phù Ninh, cấp ủy, chính quyền , MTTQ, các đoàn thể nhân dân, cán bộ công chức xã, Trường học, Trạm y tế, Bí thư chi bộ, Trưởng khu, các đồng chí thôn đội trưởng, 10 nam thanh niên nhận lệnh và các gia đình tân binh.

Đồng chí Bí thư Đảng bộ xã và Chủ tịch UBND xã  đã phát biểu động viên các nam thanh niên được tuyển chọn gọi nhập ngũ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Trung Giáp, luôn  phát huy truyền thống của thanh niên đất Tổ Vua Hùng, ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sự trưởng thành của các đồng chí là niềm vinh dự, niềm tự hào nhân dân xã Trung Giáp, xứng đáng với tình cảm và lòng mong đợi của quê hương, gia đình và người thân nơi quê nhà.

Nhiệm vụ tuyển quân năm 2021 xã Trung Giáp đến thời điểm hiện tại đã hoàn thành chỉ tiêu Huyện giao, xã tiếp tục phối hợp với đơn vị nhận quân quản lý tốt các tân binh trong thời gian còn ở địa phương và thực hiện tốt công tác chăm sóc, tặng quà cho các tân binh khi lên đường nhập ngũ.

Hoa Mai- Trung Giáp