Phù Ninh: Khởi động Tháng thanh niên năm 2020
  • Cập nhật: 09/03/2020

(Phù Ninh)- Sáng ngày 8/3, tại xã Trạm Thản, BTV Huyện đoàn Phù Ninh tổ chức “Hành trình đến với địa chỉ đỏ” và ra quân khởi động Tháng thanh niên năm 2020. Tham dự hoạt động có đồng chí Ngô Quang Chính – HUV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Quang Hưng - UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Huyện Đoàn Phù Ninh; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trạm Thản cùng lực lượng đoàn viên thanh niên thuộc Cụm thi đua số 1.

Thực hiện chủ đề năm 2020 “Tuổi trẻ Đất Tổ tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, nhằm chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Phú Thọ, 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, BTV Huyện đoàn Phù Ninh đã tổ chức dâng hương, trồng cây lưu niệm tại Nghĩa trang Chiến dịch Chân Mộng - Trạm Thản. Đây là dịp để thế hệ trẻ được tìm hiểu về lịch sử cách mạng vẻ vang, về tinh thần anh hùng bất khuất của nhân dân huyện Phù Ninh nói riêng và của dân tộc Việt Nam nói chung. Sau hoạt động giáo dục truyền thống là hoạt động ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường và hoạt động tuyên truyền cách phòng chống sự lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra tại khu vực Ngã ba và chợ trung tâm xã Trạm Thản.

Trong tháng 3, ĐVTN huyện Phù Ninh tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, đổi mới sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong tham gia các hoạt động tình nguyện an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng; đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên trong tham gia xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị; tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Hồng Vân - Huyện Đoàn Phù Ninh