HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN VỀ NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI PHỤ NỮ CÁC CẤP
  • Cập nhật: 11/07/2022
  • Lượt xem: 3839 lượt xem

Phù Ninh)-Sáng ngày 11/7, tại xã Lệ Mỹ, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Phù Ninh tổ chức hội thi tuyên truyền viên giỏi cấp huyện về Nghị quyết đại hội đại biểu phụ toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết đại biểu phụ nữ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVI và Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ huyện Phù Ninh lần thứ XX. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Nhung- HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, lãnh đạo Ban Dân vận, ban Tuyên giáo Huyện ủy, cấp ủy, Chính quyền xã Lệ Mỹ và 6 đội thi của Cụm thi Hội LHPN số 1, đến từ các xã: Lệ Mỹ, Phú Mĩ, Trị Quận, Tiên Phú, Trạm Thản, Liên Hoa cùng đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ và nhân dân trên địa bàn


Với mục tiêu xây dựng người phụ nữ Đất Tổ "Thân thiện, nhân ái, đoàn kết, hội nhập, phát triển", tại hội thi 6 đội thi của Cụm thi số 1, đến từ các xã: Lệ Mỹ, Phú Mĩ, Trị Quận, Tiên Phú, Trạm Thản, Liên Hoa đã trải qua 4 phần thi là: Kỹ năng thuyết trình; Ứng xử; Năng khiếu và Trình diễn áo dài. Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đổi mới sáng tạo trong nội dung sinh hoạt hội, các phần thi của các đội đã tập trung nêu bật những điểm mới trong phương hướng, nhiệm vụ của Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, Điều lệ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Phần liên hệ thực tiễn đã bám sát việc triển khai, tổ chức thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động, khâu đột phá, nhiệm vụ trọng tâm, các nhóm giải pháp thực hiện nghị quyết.


Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân về Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp; đánh giá thực trạng hoạt động tuyên truyền và chất lượng đội ngũ tuyên truyền viên cấp cơ sở, giúp các cấp hội nhận thức đầy đủ hơn về công tác tuyên truyền và vai trò, vị trí của đội ngũ tuyên truyền viên. Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ hội cơ sở giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động hội từ đó triển khai các giải pháp đổi mới nội dung sinh hoạt hội, nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua, qua đó tạo sự đồng thuận, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.


Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi của Hội Phụ nữ xã Tiên Phú, trao giải nhì, ba và khuyến khích cho các đội dự thi.

Một số hình ảnh:


Phú Cường- TTVHTTDL&TT