Đại hội Chi bộ điểm khu 7 xã Phú Mỹ nhiệm kỳ 2020 – 2022
  • Cập nhật: 28/02/2020

(Phù Ninh)- Sáng ngày 27/02/2020, khu 7 xã Phú Mỹ tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hữu Tuất – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Phù Ninh, đồng chí Hán Trung Kết – Huyện ủy viên – Trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện. Về phía địa phương có đồng chí Lê Văn Soạn – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ của 14 chi bộ trong toàn xã, cùng với toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ 7.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ khu dân cư số 7 có 23 Đảng viên. Với sự đoàn kết thống nhất cao của Ban chi ủy chi bộ, nhân dân trong khu đã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội đề ra. Thu nhập bình quân đầu người đạt 31,2 triệu đồng/ người/ năm. Số hộ nghèo năm 2019 giảm 1 hộ đến nay không còn hộ nghèo. Tỷ lệ hộ đạt gia đình văn hóa đạt 97%. Tỷ lệ đường giao thông nông thôn trong khu dân cư được cứng hóa 70%. Tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế đạt 93%. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm chỉ đạo. Trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 1 Đảng viên mới. Với tinh thần dân chủ, đoàn kết thống nhất, đại hội đã tiến hành bầu ban chi ủy chi bộ khu 7 nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm 3 đồng chí, bầu bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ với số phiếu tín nhiệm đạt 100% và bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 10 đồng chí.

Phạm Xuân Hay - Phú Mỹ