BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH PHÚ THỌ, HUYỆN PHÙ NINH THĂM HỎI TẶNG QUÀ CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN PHÙ NINH
  • Cập nhật: 05/11/2019
  • Lượt xem: 5395 lượt xem

(Phù Ninh)-Hướng tới Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2019. Ngày 05/11, Ban an toàn giao thông tỉnh Phú Thọ phối hợp với huyện Phù Ninh và Ban ATGT xã Phú Lộc tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 2 gia đình có nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông là gia đình chị Trần Thị Tĩnh - khu 5 - xã Phú Lộc và gia đình cháu Vũ Ngọc Ánh- khu 1 - xã Phú Lộc – huyện Phù Ninh.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, huyện đã ân cần chia sẻ những mất mát, đau thương của các gia đình có người thân tử vong vì TNGT. Các đồng chí mong muốn các gia đình sớm vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đề nghị chính quyền địa phương, các đoàn thể nhân dân tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi về vật chất, tinh thần để cho các gia đình nạn nhân sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Nhân dịp này ban ATGT tỉnh Phú Thọ đã trao tặng mỗi gia đình một suất quà trị giá 1,5 triệu đồng,  Ban ATGT huyện Phù Ninh trao tặng mỗi gia đình một xuất quà trị giá 1 triệu đồng. Thay mặt các gia đình đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo và đoàn đã đến thăm và tặng quà cho gia đình đồng thời cũng hứa sớm vượt qua đau thương mất mát động viên con cháu, gia đình thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tuyên truyền đến gia đình, anh em và cộng đồng chấp hành nghiêm các quy định về trật tự ATGT, góp phần làm giảm TNGT trên địa bàn./.

Một số hình ảnh

Quang Thái- Đài TT Phù Ninh