THÔNG BÁO tiếp nhận hồ sơ dự tuyển thực tập sinh hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản năm 2022
  • Cập nhật: 28/06/2022

(Phù Ninh) - Ngày 28/6/2022, Ủy ban nhân dân huyện Phù Ninh ban hành Văn bản số: 825/UBND - LĐTB&XH về việc tiếp nhận hồ sơ dự tuyển thực tập sinh hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản năm 2022

Theo đó, số lượng cần tuyển: 30 người.

Điều kiện đăng ký: nam, nữ từ 20 - 35 tuổi, sinh viên đã hoàn thành chương trình học từ 01 năm trở lên hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng của các trường trung cấp, cao đẳng hoặc trường đại học.

UBND huyện Phù Ninh yêu cầu UBND các xã, thị trấn; Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thông huyện thực hiện tốt các nội dung sau:

1. UBND các xã, thị trấn triển khai “Thông báo tiếp nhận hồ sơ dự tuyển thực tập sinh hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản năm 2022” thông tin tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng của địa phương; đọc toàn văn thông báo trên Đài truyền thanh xã, thị trấn để đông đảo nhân dân nắm bắt thông tin về chương trình và người lao động có nguyện vọng biết để đăng ký dự tuyển.

2. Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch và Truyền thông huyện đăng tải rộng rãi “Thông báo tiếp nhận hồ sơ dự tuyển thực tập sinh hộ lý đi thực tập tại Nhật Bản năm 2022” của Trung tâm Lao động ngoài nước để đông đảo nhân dân và người lao động nắm bắt đầy đủ thông tin về chương trình, đăng ký dự tuyển.

Chi tiết Thông báo: Thong bao 358 cua trung tam lao dong ngoai nuoc kem theo.pdf