Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2021
  • Cập nhật: 10/03/2021

(Phù Ninh)-Để hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021 góp phần vào nỗ lực chung của thế giới nhằm nâng cao ý thức tiết kiệm điện năng, làm giảm lượng khí thải điôxít cacbon, một khí gây ra hiệu ứng nhà kính để sẵn sàng ứng phó với biến đổi khí hậu của toàn cầu, góp phần thúc đẩy việc thực thi Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 07/8/2017 của Thủ tướng Chính phủ và Chỉ thị số 02/CT-UBND ngày 30/01/2019 của UBND tỉnh về việc tăng cường thực hiện tiết kiệm điện.UBND huyện Phù Ninh yêu cầu:

1. Chủ tịch UBND các xã, thị trấn, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp:

Thông báo đến toàn thể cán bộ, công nhân viên chức của đơn vị và kêu gọi các hộ gia đình trên địa bàn tích cực hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2021 bằng các hành động thiết thực cụ thể như sau:

- Sử dụng điện, thiết bị điện hợp lý, giảm công xuất vào các giờ cao điểm.

- Tắt các đèn chiếu sáng và thiết bị không thực sự cần thiết tại các gia đình.

- Tắt toàn bộ số lượng đèn chiếu sáng không cần thiết, biển quảng cáo khuôn viên trong và ngoài đơn vị, tắt các đèn chiếu sáng sân, vườn, trang trí, tại trụ sở cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Thời điểm thực hiện: Từ 20h30’ ÷ 21h30’ ngày thứ bẩy 27/3/2021.

Chi tiết văn bản đính kèm signed-signed-cong van tiet kiem dien gio trai dat nam 3.2021.pdf