PHÙ NINH: TRAO TIỀN HỖ TRỢ CHO HỘ NGHÈO, HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI XÃ TRẠM THẢN VÀ XÃ TRUNG GIÁP
  • Cập nhật: 16/05/2023
  • Lượt xem: 1281 lượt xem

(Phù Ninh)- Sáng ngày 16/5/2023, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Ninh tổ chức trao tiền hỗ trợ cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Trạm Thản và xã Trung Giáp. Dự và trao tiền hỗ trợ cho các hộ có các đồng chí: Hán Trung Kết – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; các đồng chí lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ, UB MTTQ Việt Nam huyện, các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy, Chính quyền, UB MTTQ của 02 xã Trạm Thản và xã Trung Giáp.


Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Ninh trao quà hỗ trợ cho hộ ông Bùi Công Dương, ông Bùi Công Hải, khu 5, xã Trạm Thản 

Tại buổi trao quà, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Ninh đã trao 03 suất quà, mỗi suất trị giá 10 triệu đồng cho 03 hộ gia đình là hộ ông Bùi Công Dương, ông Bùi Công Hải, khu 5, xã Trạm Thản và hộ ông Hoàng Văn Phúc, khu 3, xã Trung Giáp; trong đó ông Dương và ông Hải là 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt phát điện xã Trạm Thản; ông Phúc là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” huyện mua bò cái giống. Tại các hộ gia đình các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện Phù Ninh đã thăm hỏi, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, tập trung sản xuất, phát triển kinh tế gia đình vươn lên thoát nghèo.


Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Ninh trao quà hỗ trợ cho hộ ông Hoàng Văn Phúc, khu 3, xã Trung Giáp.

Vui mừng và xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đồng chí trong đoàn các hộ được nhận tiền hỗ trợ đã cảm ơn những tình cảm sự quan tâm hỗ trợ đến với những người yếu thế trong xã hội. Đây cũng là động lực để họ vượt qua những khó khăn vươn lên trong cuộc sống.  

Trường Sơn (Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Du lịch và Truyền thông)