CÁC CẤP HỘI NÔNG DÂN HUYỆN PHÙ NINH THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2022)
  • Cập nhật: 26/07/2022
  • Lượt xem: 2590 lượt xem

(Phù Ninh)-Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) Hội Nông dân huyện và cơ sở đã tổ chức thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực hàng năm thể hiện truyền thống, đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, đền ơn đáp nghĩa của các cấp Hội đối với đối tượng chính sách, người có công.

Tại các gia đình, cán bộ Hội Nông dân huyện và cơ sở đã thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc về những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ, người có công, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc và mong muốn các gia đình phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trong dịp này Hội Nông dân huyện đã trao tặng 10 xuất quà trị giá 6 triệu đồng; Hội Nông dân cơ sở trên địa bàn huyện đã trao tặng trên 60 xuất quà, trị giá trên 13 triệu đồng.

Cùng với các việc thăm hỏi, tặng quà, các cơ sở Hội trong toàn huyện cũng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 như: quét dọn vệ sinh các khu di tích, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ; tổ chức lễ thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn

Một số hình ảnh:


Hoàng Thị Thanh Quỳnh - Hội Nông dân huyện Phù Ninh