Xã Bình Phú: Giao lệnh gọi Công dân nhập ngũ năm 2020
  • Cập nhật: 20/01/2020

(Phù Ninh)- Sáng ngày 19/01/2020, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Bình Phú đã tổ chức giao Lệnh gọi Công dân nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2020 cho 29 thanh niên trên địa bàn xã. Tới dự hội nghị có đại biểu BCHQS huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bình Phú.

Năm 2020, xã Bình Phú được giao chỉ tiêu tuyển chọn 29 Nam thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ Quân đội nhân dân và lực lượng Công an nhân dân làm nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc . Trong đó Công an 03 thanh niên; Quân đội 26 thanh niên.

Sau khi tuyển chọn, toàn xã có 29 thanh niên đủ điều kiện lập hồ sơ nhập ngũ. BCH quân sự xã đã nắm chắc quân số, thực hện tốt  công tác tuyển chọn và  gọi công dân nhập ngũ năm 2020, đảm bảo chất lượng, chỉ tiêu quân số được giao.   Tại buổi trao lệnh, lãnh đạo địa phương đã động viên, thăm hỏi người thân và thanh niên được gọi nhập ngũ đợt này giữ gìn sức khỏe, yên tâm lên đường. Các chi bộ, ban công tác mặt trận, các chi hội, đoàn thể ở địa phương làm tốt công tác tư tưởng, động viên, tổ chức thăm hỏi các gia đình có con em nhập ngũ, tạo điều kiện thuận lợi cho các thanh niên trúng tuyển thực hiện tốt nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ tổ quốc. Đảng bộ và nhân dân xã nhà tin tưởng ở sự phấn đấu học tập rèn luyện và trưởng thành của các bạn trẻ gia nhập Quân đội.

Hồ Diễn- xã Bình Phú