Công đoàn cơ quan UBND huyện gặp mặt tri ân nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ
  • Cập nhật: 23/07/2019

(Phù Ninh)- Ngày 22/7, Công đoàn cơ quan UBND huyện Phù Ninh tổ chức gặp mặt tri ân gia đình các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là con thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019).

Thay mặt BCH Công đoàn cơ quan UBND huyện, đồng chí Trần Huy Khoa – Chủ tịch Công đoàn đã có bài phát biểu tri ân, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và tưởng nhớ đến các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Công đoàn cơ quan UBND huyện đã trao 19 suất quà cho các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là con thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ.

Đây là dịp để các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là con thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ cùng ôn lại truyền thống giữ nước tự hào của dân tộc và thể hiện sự tri ân sâu sắc với những đóng góp, hy sinh của các thế hệ đi trước, kế tục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc.

Đại diện Công đoàn cơ quan UBND huyện đã trao quà cho các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, người lao động là con thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ.

Hà Linh - Đài TT