Đảng bộ xã Gia Thanh tổ chức lễ trao Huy hiệu đảng đợt 19/5/2022
  • Cập nhật: 15/06/2022
  • Lượt xem: 2089 lượt xem

(Phù Ninh)- Sáng ngày 15/6/2022 đảng bộ xã Gia Thanh tổ chức lễ trao Huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 19/5/2022. Tới dự, có đồng chí Trịnh Đức Lai- UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, TTHĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, cán bộ địa phương và các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng đợt này.


Đợt trao Huy hiệu Đảng lần này , Đảng bộ xã Gia Thanh  có 03 đồng chí nhận huy hiệu đảng 50 năm tuổi đảng (Đồng chí Trần Thị Thuyên - đảng viên chi bộ 1, Đồng chí Hán Đức Mệnh - đảng viên chi bộ 4, Đồng chí Triệu Thị Hiệp - đảng viên chi bộ 5 và 01 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng (Đồng chí Triệu Quang Thẩm -Đảng viên chi bộ 2). Trong  suốt quá trình tham gia công tác và sinh hoạt Đảng,  các đồng chí luôn nêu cao  tinh thần tự giác, ý thức, trách nhiệm  đi đầu trong  thực hiện nhiệm vụ  của Đảng , nhà nước , cũng như của địa phương, luôn động viên gia đình và nhân dân  chấp hành tốt chủ trương , đường lối của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương.


Thay mặt các đồng chí Đảng viên  được nhận huy hiệu đảng đợt này đồng chí Triệu Quang Thẩm đã bày tỏ niềm vinh dự  tự hào  khi được Đảng  ghi nhận  đồng thời sẽ hứa  tiếp tục  cống hiến trí tuệ công sức và sự nghiệp chung của đảng luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu , rèn luyện, phấn đấu thực hiện nhiệm vụ  của Đảng giao phó, suốt đời trung thành  với Đảng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân


Hán Văn Cẩn- Đài TT xã Gia Thanh