Tuổi trẻ huyện Phù Ninh sôi nổi tổ chức các hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 20 năm chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Phù Ninh
  • Cập nhật: 19/08/2019

(Phù Ninh)- Trong 2 ngày 17 và 18/8/2019, BTV Huyện đoàn Phù Ninh đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn, chi đoàn trực thuộc đồng loạt tổ chức các hoạt động tình nguyện, xung kích mang ý nghĩa thiết thực, góp phần vệ sinh khu phố, đường làng, ngõ xóm; xóa các điểm đen về môi trường, các điểm tập kết rác sai quy định; đảm bảo an trật tự an toàn xã hội; xây dựng các đoạn đường “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp – Văn minh – An toàn”.

Các hoạt động trên nhằm hưởng ứng đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 20 năm chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè ; thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Phù Ninh (01/9/1999 – 01/9/2019).

Trong nhiều năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, tổ chức Đoàn các cấp huyện Phù Ninh đã không ngừng vận động để phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích của thanh, thiếu niên huyện nhà trong thực hiện các chương trình, phong trào tình nguyện. Mặc dù giá trị về vật chất không lớn nhưng đã góp phần cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân trong huyện hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu kinh tế - xã hội, từng bước đưa huyện Phù Ninh phát triển toàn diện về mọi mặt.

Trong thời gian tới, các cấp bộ Đoàn trong huyện tiếp tục phát động các phong trào thi đua phù hợp, thiết thực để hưởng ứng các ngày kỷ niệm, các

ngày lễ lớn của Đất nước, dân tộc, tạo môi trường để thanh, thiếu niên rèn luyện, học hỏi và đóng góp công sức của mình trong sự nghiệp xây dựng và

phát triển quê hương Phù Ninh.

Một số hoạt động nổi bật của các cơ sở đoàn:

Đoàn viên, thanh niên Thị trấn Phong Châu chỉnh trang tuyến Đường Nam.

Đoàn viên, thanh niên xã Trị Quận tổ chức nạo vét mương, rãnh sân vận động xã.

Đoàn viên, thanh niên xã Bảo Thanh tổ chức xóa điểm đen về rác thải tại khu 1.

Hoàng Tuấn - Huyện Đoàn Phù Ninh