THƯỜNG TRỰC HỘI CỰU CHIẾN BINH TỈNH PHÚ THỌ THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ PHÙ NINH
  • Cập nhật: 30/08/2019

( Phù Ninh)- Ngày 28/8/2019 đồng chí Thiếu tướng Lê Quang Đại – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Phú Thọ thăm và làm việc với Hội Cựu chiến binh xã Phù Ninh. Cùng dự có các đồng chí Thường trực Hội Cựu chiến binh huyện Phù Ninh, đại diện Câu lạc bộ doanh nghiệp Cựu chiến binh huyện.

Tại buổi làm việc đồng chí Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Phù Ninh đã báo cáo công tác 9 tháng, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019. Trong 9 tháng qua Hội CCB xã Phù Ninh đã triển khai toàn diện các nhiệm vụ công tác Hội, phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể thực hiện tốt các nhiệm vụ, các cuộc vận động ở địa phương, được Đảng bộ xã đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh đã biểu dương những kết quả công tác 9 tháng và chỉ đạo Hội CCB xã cần bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, của Hội cấp trên, đặc biệt là việc tuyên truyền, vận động sáp nhập khu dân cư, cấp xã. Đại diện Thường trực Hội Cựu chiến binh huyện đồng chí  Nguyễn Trung Thông  - Chủ tịch Hội CCB huyện đã báo cáo các giải pháp thực hiện chủ yếu quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội năm 2019.

Lâm Quang Tụng- Hội CCB huyện Phù Ninh