Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019
  • Cập nhật: 14/08/2019

(Phù Ninh)- Ngày 14/8/2019. Huyện ủy Phù Ninh đã tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019. Tới dự có đồng chí Hà Xuân Thiện - Phó trưởng ban TT Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trịnh Đức Lai - UVBTV Huyện ủy - Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh - UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Ngô Quang Chính - HUV - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng, Trưởng các phòng ban ngành đoàn thể của huyện. Tham dự hội thi có 11 thí sinh là những báo cáo viên xuất sắc thuộc các chi, Đảng bộ cơ sở, các cơ quan trong khối tuyên truyền và lực lượng vũ trang huyện.

Hội thi được tổ chức dưới hình thức tuyên truyền miệng. Nội dung thi tập trung vào chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, chăm lo đời sống nhân dân”; Thông tin thời sự, phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh của đất nước, của địa phương; các nghị quyết của Trung ương Đảng toàn quốc lần thứ XII;  Việc thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp ở địa phương…

Các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Phù Ninh.

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ huyện, thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy Đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên về vai trò, trách nhiệm và tầm quan trọng trong công tác tuyên truyền của Đảng, tạo chuyển biến về đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đáp ứng yêu cầu trong bối cảnh tình hình mới; Đồng thời xây dựng đội ngũ báo cáo viên cơ sở giỏi có trình độ, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng tuyên truyền nghị quyết của Đảng tới cán bộ, đảng viên và nhân dân ngày càng hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng đến nhân dân trong tình hình mới. Đồng thời đẩy mạnh phong trào xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ XXVIII đã đề ra.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Duyên Thủy - Đảng bộ trường THCS Giấy Phong Châu, 2 giải nhì cho Thí sinh Nguyễn Thị Thu Hương - Đảng bộ cơ quan Dân Đảng và Thí sinh Lê Thị Vân Anh - Chi bộ trường THPT Phù Ninh, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại.

Một số hình ảnh tại hội thi::

Quang Thái - Đài TT