Hội nghị chuyển giao tổ chức Đảng Chi cục Thuế, Kho bạc Nhà nước huyện Phù Ninh về Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ
  • Cập nhật: 21/08/2019

(Phù Ninh)- Sáng ngày 21/8/2019, Huyện ủy Phù Ninh phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ tổ chức hội nghị bàn giao tổ chức Đảng và Đảng viên, Chi cục Thuế, Kho bạc Nhà nước huyện về trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ. Tới dự hội nghị có đồng chí : Lê Trường Giang - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Vinh – UVBTV Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Lê Thành Sơn, HUV – Chánh Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo và Đảng viên Chi Cục thuế, Kho bạc nhà nước huyện Phù Ninh

Sắp xếp tổ chức Đảng phù hợp với tổ chức bộ máy cơ quan, đơn vị là chủ trương của Đảng được thể hiện trong Nghị quyết số 18, hội nghị Trung ương 6 khóa XII  về "Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả";. Việc chuyển giao các tổ chức đảng, đảng viên của các Chi cục Thuế, Kho bạc Nhà nước các huyện, thành, thị về trực thuộc Cục Thuế tỉnh, Kho bạc Nhà nước tỉnh là một bước chuẩn bị cho việc sắp xếp tổ chức bộ máy của hai đơn vị nhằm nâng cao vai trò lãnh đạo toàn diện của cấp ủy đối với yêu cầu quản lý của ngành. Thực hiện quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Phù Ninh, chuyển giao tổ chức đảng và 30 đảng viên thuộc Chi cục Thuế huyện về Đảng bộ Cục Thuế tỉnh trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh;  chuyển giao tổ chức đảng và 14 đảng viên thuộc Kho bạc Nhà nước huyện về Đảng bộ Kho bạc Nhà nước tỉnh trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó Bí thư TT Huyện ủy Phù Ninh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị ,Đồng chí Nguyễn Đức Tấn - Phó Bí thư TT Huyện ủy Phù Ninh tặng hoa chúc mừng và bày tỏ quan điểm: Huyện ủy Phù Ninh sẽ tiếp tục quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, phối hợp với Đảng ủy Cục Thuế tỉnh, Đảng ủy Kho bạc Nhà nước tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi để các tổ chức đảng duy trì hoạt động hiệu quả, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức đảng.

Đồng chí : Lê Trường Giang - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, đại diện các cơ quan đã ký biên bản bàn giao tổ chức Đảng và Đảng viên. Quá trình bàn giao được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, đúng quy định và đạt kết quả cao./.

Một số hình ảnh tại hội nghị

Hồng Nhung – Trường Sơn- Đài TT huyện