Đại hội Chi đoàn cơ quan UBND huyện Phù Ninh nhiệm kỳ 2019-2022
  • Cập nhật: 29/08/2019

(Phù Ninh)- Chiều 29/8/2019, Chi đoàn UBND huyện Phù Ninh tổ chức Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan UBND huyện nhiệm kỳ 2019-2022. Dự đại hội có đồng chí Trịnh Đức Lai – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Hưng – HUV, Bí thư Huyện đoàn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy cơ quan UBND huyện, đại diện hội Cựu chiến binh cơ quan UBND huyện.

Chi đoàn cơ quan UBND huyện Phù Ninh là chi đoàn trực thuộc Huyện đoàn Phù Ninh với 63 đoàn viên tham gia sinh hoạt, trong đó có 23 đoàn viên nam, 40 đoàn viên nữ. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn, sự phối hợp của các đoàn thể trong cơ quan UBND huyện, Chi đoàn cơ quan UBND huyện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt công tác; thực hiện đạt chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019 đề ra. Đến cuối nhiệm kỳ đã có 07/07 chỉ tiêu được thực hiện đạt và vượt. Đoàn viên đã thể hiện được vai trò xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao… Hàng năm, BCH đoàn cơ quan UBND huyện đã triển khai có hiệu quả nhiều đợt thi đua cao điểm đến các đoàn viên, như tham gia phong trào: “Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại" với trên  40 lượt đồng chí đoàn viên tham gia; Phối hợp với Chi đoàn cơ quan Công an huyện tổ chức hoạt động tình nguyện, thăm hỏi, động viên, tặng quà các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các địa phương như huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ, huyện Lục Yên, tỉnh Yến Bái,…; phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện tổ chức Chương trình “Nồi bánh nghĩa tình” tặng trên 80 cặp bánh trưng và quà bằng tiền cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn điều trị tại Trung tâm y tế huyện Phù Ninh nhân dịp Tết nguyên đán hàng năm;... Trong nhiệm kỳ, Chi đoàn đã giới thiệu được 23 đồng chí đoàn viên ưu tú sang tổ chức Đảng xem xét, kết nạp.

Toàn cảnh đại hội.

Nhiệm kỳ 2019 - 2022, Chi đoàn sẽ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu cơ bản như: 100% đoàn viên được nghiên cứu, học tập Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Đoàn, Chính sách pháp luật của Nhà nước; 100% đoàn viên chi đoàn có trình độ đại học trở lên; 10% có trình độ trên Đại học; trong nhiệm kỳ giới thiệu đoàn viên ưu tú sang tổ chức Đảng xem xét, kết nạp 10 đồng chí; 100% đoàn viên chi đoàn tham gia công cuộc cải cách hành chính trong cơ quan, tham phong trào xung kích, tình nguyện, tham gia huấn luyện tự vệ, đội phòng cháy chữa cháy, phòng chống lụt bão trong mùa mưa lũ; 100% đoàn viên ký cam kết không vi phạm pháp luật, vi phạm trật tự an toàn giao thông.

Đồng chí Trần Huy Khoa - Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện, Chủ tịch Công đoàn cơ quan UBND huyện phát biểu tại đại hội.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 gồm 5 đồng chí. Cũng nhân dịp này, Chi đoàn đã thông qua danh sách và tặng quà cho các đồng chí trưởng thành đoàn. Với những thành công bước đầu của Đại hội, BCH cùng với tập thể đoàn viên Chi đoàn UBND huyện Phù Ninh sẽ tiếp tục phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi đoàn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là nòng cốt của Đảng.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Hà Linh - Đài TT