Chính ủy Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh gặp mặt chúc mừng, tặng quà Đảng bộ và nhân dân huyện Phù Ninh nhân kỷ niệm 20 năm ngày tái lập huyện Phù Ninh (1/9/1999 - 1/9/2019)
  • Cập nhật: 23/08/2019

(Phù Ninh)- Chiều ngày 23/8/2019, Thiếu tướng Cao Đình Kiếm, Bí thư Đảng ủy Đoàn 969, Chính ủy Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có buổi gặp mặt chúc mừng và tặng Đảng bộ và nhân dân huyện Phù Ninh bức tượng đồng nguyên khối chân dung Chủ tịch hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Phù Ninh (1.9.1999 – 1.9.2019). Dự và đón nhận quà tặng của Thiếu tướng Cao Đình Kiếm, có đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trịnh Đức Lai, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Ngọc Bích, Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí cán bộ, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Thiếu tướng Cao Đình Kiếm, Bí thư Đảng ủy Đoàn 969, Chính ủy Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ra và lớn lên trên quê hương xã Bình Bộ, huyện Phù Ninh, nhiều năm qua Thiếu tướng Kiếm đã có nhiều hoạt động hướng về quê hương. Trân trọng tặng Đảng bộ và nhân dân huyện Phù Ninh bức tượng đồng nguyên khối chân dung Chủ tịch hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Phù Ninh (1.9.1999 – 1.9.2019), Thiếu tướng Kiếm bày tỏ và tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết, năng động, sáng tạo, Ban chấp hành Đảng bộ huyện sẽ tiếp tục lãnh đạo Đảng bộ đạt được nhiều thành tích nổi bật, xây dựng quê hương Phù Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thiếu tướng Cao Đình Kiếm bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển ngày càng văn minh, giàu đẹp của quê hương Phù Ninh.

Thay mặt, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tố Uyên, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã trân trọng cảm ơn những tình cảm và sự quan tâm của Thiếu tướng Cao Đình Kiếm, đồng thời khẳng định, sau 20 năm tái lập, huyện Phù Ninh đã có những bước phát triển mạnh mẽ, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực, đời sống nhân dân ngày càng được nâng cao, cơ sở hạ tầng, các thiết chế văn hóa xã hội được quan tâm đầu tư, trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền các cấp của huyện sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần cách mạng, đoàn kết, thống nhất, quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Phú Cường - Đài TT huyện