Đảng ủy cơ quan UBND huyện kiện toàn chức vụ Bí thư Đảng ủy
  • Cập nhật: 03/09/2019

(Phù Ninh)- Vừa qua, Đảng ủy cơ quan UBND huyện tổ chức hội nghị kiện toàn chức vụ Bí thư Đảng ủy. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy cơ quan dự họp.

Tại hội nghị các đồng chí trong BCH Đảng bộ đã thảo luận và tiến hành bỏ phiếu, nhất trí 100% bầu đồng chí Trịnh Đức Lai - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện giữ chức Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trịnh Đức Lai - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban chấp hành Đảng ủy cơ quan UBND huyện đã tín nhiệm, giới thiệu và bầu làm Bí thư Đảng ủy. Đồng chí hứa sẽ gương mẫu, đoàn kết, tạo sự đồng thuận, nhất trí cao trong toàn Đảng ủy hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trịnh Đức Lai - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị.

Lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Trịnh Đức Lai.

Với kết quả như trên, Ban chấp hành Đảng ủy cơ quan hoàn thiện thủ tục hồ sơ đề nghị Ban Thường vụ Huyện ủy ra Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy cơ quan UBND huyện, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Ngọc Mai (CTĐ)