Lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã chúc thọ, mừng thọ các cụ tròn 100 tuổi
  • Cập nhật: 29/01/2019

Chiều ngày 24/01/2019, ông Nguyễn Thái Long – Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi; ông Nguyễn Trung Thông - Chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện, chuyên viên UBMTTQ huyện, ông Lê Quang Phúc – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bình Bộ cùng đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã đến chúc thọ, mừng thọ các cụ cao niên tròn 100 tuổi trên địa bàn xã.

Đoàn đã đến chúc thọ, mừng thọ cụ Đỗ Thị Hảo ở khu 3; cụ Lương Thị Thêm  ở khu 4; viếng thăm cụ Lê Thị Ngân ở khu 11(đã chết). Mỗi cụ được tặng phần quà gồm: Quà của Chủ tịch nước 700.000đ tiền mặt và 5m vải lụa bằng 350.000đ tiền mặt; Quà của huyện 01 thư chúc thọ, 01 túi quà, 500.000đ tiền mặt; quà của xã 01 chướng chúc thọ, 01 túi quà, 200.000đ tiền mặt. Tại mỗi nơi đến thăm chúc thọ, mừng thọ, ông Nguyễn Thái Long – Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi đã ân cần động viên, thăm hỏi sức khỏe các cụ. Ông cũng lưu ý địa phương cần quan tâm tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, nêu gương sáng để con cháu noi theo, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Chiều cùng ngày, Đoàn của xã do ông Lê Quang Phúc – Bí thư Đảng ủy, CTHĐND xã làm trưởng đoàn, cùng một số đoàn thể chính trị - xã hội của địa phương đã đến thăm tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Chỉ - khu 11. Ông Lê Quang Phúc – Bí thư Đảng ủy, CTHĐND đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe Mẹ, đặc biệt là trong dịp tết đến, xuân về, gửi tặng Mẹ 01 suất quà và 200.000đ tiền mặt.

Việc tổ chức chúc thọ, mừng thọ góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động gia đình và xã hội nâng cao lòng kính trọng đối với các cụ cao tuổi. Động viên tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe, phát huy vai trò tuổi cao gương sáng trong các phong trào và sự phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà.

Cùng ngày, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã cùng đông đảo các ngành, đoàn thể chính trị xã Bình Bộ và bà con nhân dân đã viếng nghĩa trang liệt sỹ, tưởng nhớ và tri ân công đức các anh hùng liệt sỹ.

Một số hình ảnh hoạt động: