Thường trực Huyện ủy họp triển khai phòng chống dịch tả lợn Châu Phi

Trước diễn biến phức tạp của dịch tả lợn Châu Phi, sáng 6/3, Thường trực Huyện ủy Phù Ninh dưới sự chủ trì của đồng chí Đào Văn Phùng - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tổ chức Hội nghị triển khai các biện pháp phòng chống lây lan và ứng phó khi có Dịch tả lợn Châu Phi xâm nhập vào địa bàn huyện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Tấn, Phó Bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Lưu Quang Huy- Phó Bí thư Huyện ủy,...

Điện lực Phù Ninh tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2018

Thiết thực chào mừng ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12, ngày 13/12/2018, Tại xã Lệ Mỹ, Điện lực Phù Ninh tổ chức hội nghị khách hàng năm 2018 nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện trên địa bàn xã. Đây là dịp để Điện lực Phù Ninh lắng nghe ý kiến đóng góp, đề xuất và trao đổi hợp tác với khách hàng.