UBND huyện Phù Ninh họp phiên thường kỳ tháng 5/2019

(Phù Ninh)- Ngày 02/05/2019, UBND huyện Phù Ninh đã họp phiên thường kỳ tháng 5 năm 2019. Đồng chí Lưu Quang Huy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí thường trực HĐND huyện;các đồng chí thành viên BCĐ sắp xếp, sáp nhập các khu dân cư trên địa bàn huyện Phù Ninh, lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc; các tổ chức chính trị-xã hội; các phòng, ban, ngành thuộc UBND...

Điện lực Phù Ninh tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2018

Thiết thực chào mừng ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12, ngày 13/12/2018, Tại xã Lệ Mỹ, Điện lực Phù Ninh tổ chức hội nghị khách hàng năm 2018 nhằm tri ân khách hàng sử dụng điện trên địa bàn xã. Đây là dịp để Điện lực Phù Ninh lắng nghe ý kiến đóng góp, đề xuất và trao đổi hợp tác với khách hàng.