KHAI TRƯƠNG ĐIỂM TƯ VẤN GIAO DỊCH QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN TẠI XÃ BÌNH BỘ
  • Cập nhật: 17/05/2019

( Phù Ninh)- Chiều ngày 16/5/2019, Hội đồng quản trị Quỹ tín dụng nhân dân An Đạo tổ chức khai trương điểm tư vấn giao dịch tại xã Bình Bộ. Tới dự lễ khai trương điểm tư vấn giao dịch xã Bình Bộ có ông Phạm Trường Giang – Giám đốc ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Phú Thọ; ông Hoàng Công Nghiệp – Thanh tra ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Phú Thọ; ông Nguyễn Vĩnh Hưng – Giám đốc ngân hàng hợp tác chi nhánh tỉnh Phú Thọ; các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể xã Bình bộ và xã An Đạo cùng các thành viên Hội đồng quản trị Quỹ tín dụng nhân dân An Đạo; các đồng chí là cán bộ công chức, Bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư, Ban giám hiệu 3 trường học, hợp tác xã nông nghiệp, trạm y tế , cùng đại diện cho khách hàng là công dân xã Bình Bộ đã và đang giao dịch với Quỹ tín dụng nhân dân An Đạo.

Quỹ tín dụng nhân dân xã An Đạo được thành lập ngày 24/12/2003. Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, đến nay quỹ tín dụng nhân dân xã An Đạo đã nâng mức vốn điều lệ lên 2.150.000.000đ, với tổng số thành viên tham gia là 852 thành viên. Quỹ tín dụng nhân dân xã An Đạo hoạt động đã huy động nguồn vốn nhàn rỗi trong nhân dân, của các tổ chức, cá nhân, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trong xã vay vốn đầu tư sản xuất kinh doanh, giảm nghèo bền vững, mang lại sự phát triển về kinh tế hộ gia đình những nét thay đổi rõ rệt. Được sự chấp thuận của ngân hàng nhà nước chi nhánh tỉnh Phú Thọ và UBND huyện Phù Ninh, sự đồng ý của Đảng ủy, UBND xã An Đạo, năm 2019, Quỹ tín dụng nhân dân An Đạo được phép mở rộng phạm vi hoạt động sang xã Bình Bộ với sự tiếp nhận và đồng thuận của Đảng ủy, UBND xã Bình Bộ. Trên cơ sở đó Đảng ủy, chính quyền xã Bình Bộ tạo điều kiện để Hội đồng quản trị quỹ tín dụng An Đạo hoàn tất các thủ tục hành chính. Đồng thời tiến hành mở điểm tư vấn giao dịch tại khu 7 xã Bình Bộ.

Điểm tư vấn giao dịch tại khu 7 xã Bình Bộ của Quỹ tín dụng nhân dân An Đạo được đưa vào hoạt động sẽ là bước thuận lợi cho người dân trên địa bàn xã Bình Bộ trong việc nhận tiền gửi tết kiệm và giải ngân các sản phẩm cho vay của quỹ. Trong thời gian tới, vì sự phát triển của cộng đồng, Quỹ tín dụng nhân dân An Đạo sẽ tập hợp các tổ chức, cá nhân tham gia huy động vốn, tương trợ giúp đỡ giữa các thành viên, phát huy sức mạnh tập thể giúp nhau thực hiện có hiệu quả các hoạt động sản xuất, kinh doanh phục vụ đời sống. Mang lại hiệu quả sản xuất kinh doanh làm ra nhiều sản phẩm và tăng năng xuất lao động khi sử dụng nguồn vốn của Quỹ tín dụng nhân dân An Đạo, đem lại thu nhập ổn định, nâng cao đời sống, tạo công ăn việc làm cho người dân trên địa bàn xã Bình Bộ.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương điểm giao dịch Quỹ tín dụng nhân dân xã Bình Bộ

Hồ Diễn- Xã Bình Bộ