TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY TRONG TRƯỜNG HỌC TẠI TRƯỜNG THCS TRẠM THẢN.
  • Cập nhật: 07/11/2022
  • Lượt xem: 2600 lượt xem

(Phù Ninh) - Sáng ngày 07/11/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Ninh phối hợp với Công an huyện tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền kiến thức phòng cháy, chữa cháy và kỹ năng xử lý tình huống khi có cháy nổ xảy ra tại trường THCS Trạm Thản. Dự buổi sinh hoạt ngoại khóa có lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Công an huyện Phù Ninh, các thầy cô giáo và 273 em học sinh của nhà trường.


Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh đã được nghe cán bộ công an huyện Phù Ninh tuyên truyền các kỹ năng xử lý khi xảy ra cháy, nổ;  hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy xách tay, kỹ năng thoát hiểm khi có cháy xảy ra và được hướng dẫn thực hành cách sử dụng một số phương tiện chữa cháy. 


Học sinh trường THCS Trạm Thản được cán bộ, chiến sỹ Công an huyện hướng dẫn kỹ năng xử lý tình huống công tác phòng cháy, chữa cháy 

Qua buổi tuyên truyền giúp các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường có những hiểu biết sâu sắc hơn về công tác phòng cháy, chữa cháy nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với hoạt động phòng cháy, chữa cháy nhằm bảo vệ tính mạng, tài sản của mình, của người thân trong gia đình. Đồng thời góp phần cùng nhà trường đẩy mạnh công tác tuyên truyền nêu cao ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn phòng cháy, chữa cháy trong và ngoài nhà trường.

Quang Thái - Hồng Nhung - TTVH TTDL & DL